Giới thiệu

BAXU ra đời với khát khao cùng mang lại Thành Công cho chính mình và các Khách hàng. chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thời trang, đầm cao cấp và gia công sản phẩm trong Thời trang. Sự kết hợp tinh tế giữa BIGSIZE và Thời trang, bởi những chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực thiết kế mẫu, chính là điểm khác biệt của BAXU. Chúng tôi đầu tư bài bản trong từng khâu sản xuất như: nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn 5S, ứng ụng IoTs để tự động hóa vào dây chuyền sản xuất, nhân sự QA và QC luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết, kiểm tra tay nghề công nhân trước khi nhận vào công ty... Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sản xuất tại BAXU đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thời trang bigsize Việt Nam. Để lại dấu ấn trong từng bước đường đi đến sự Thành Công của phụ nữ  Việt.

Sứ mệnh: Cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến Quý đối tác, Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất, xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Đã trải qua bao lần thất bại, “Thành công!” trở thành sự khát khao mãnh liệt trong tôi. Không ngại khó khăn, không ngại khổ cực, không nản chí tôi bắt đầu làm lại mọi thứ.

Giá trị cốt lõi: Trở thành biểu tượng cho sự Thành Công trong lĩnh thời trang bigsize, góp phần vào sự tự tin và đẳng cấp cho tùng người phụ nữ Việt Nam.

• Tôn trọng: Dù bạn là ai, khi đến với BAXU, bạn vẫn được tôn trọng ở mức cao nhất.

• Đạo đức: Lòng tốt phải được cho đi và Nhân cách phải được giữ gìn tại BAXU.

• Minh bạch: Có câu “muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì cần bạn đồng hành. Vậy muốn đi nhanh và xa thì sao? Nếu minh bạch trong mọi vấn đề với đồng sự thì bạn sẽ đạt được điều mong đợi.

• Thẳng thắn: Luôn có quan điểm phải rõ ràng trong thương thuyết! Chúng tôi quán triệt điều này!

• Phù hợp: Trong ứng xử với Khách hàng, phải tôn trọng nguyên tắc 2 bên cùng có lợi nhưng vẫn ưu tiên cho Khách hàng vì Khách hàng là sự sống còn của chúng tôi.

Triết lý kinh doanh: Tận tâm phục vụ để phồn vinh!

Chúng tôi hiểu được giá trị vững bền trong cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng, đó chính là sự Tận tâm. Làm gì cũng phải tận tâm, toàn tâm toàn ý cho việc ấy. BAXU làm trong lĩnh vực sản xuất thời trang bigsize nên càng hiểu hơn nữa câu nói “Chữ Tâm trong từng THIẾT KẾ!”.