CHIA SẼ TỪ MỘT KHÁCH HÀNG BIGSIZE

Ngày: 29/05/2018 lúc 17:35PM

Ai cũng có một thời tuổi trẻ oanh liệt. Người này đưa đi người kia đón về cho đến khi lấy chồng, sau đó là một chuỗi ngày cơm áo gạo tiền.

Qua thời gian tất cả mọi phụ nữ điều trở nên khác hơn, từ ngoại hình mình dây thon gọn trở nên một cô nàng bigsize mũm mĩm. Áp lực công việc gia đình và mọi thứ xung quanh làm cho chúng ta không còn hồn nhiên vui tính. tôi không còn quan tâm đến bản thân, một ngày cứ quần quật từ sáng đến tối. Một ngày nọ tôi gặp lại một thằng bạn cũ, nó nói với tôi rằng nhìn mầy bây giờ kinh khủng quá. Tao còn không muôn nhìn huống gì chồng mầy, nó khuyên tôi nên lắng lại, tham gia khóa thiền, đi spa, và gửi tôi một số trang web về thời trang bigsze. Thoạt đầu tôi cũng không quan tâm lắm vì nghĩ mình có gia đình rồi, việc của mình là làm thế nào để chăm cho chồng, cho con được toàn vẹn, tôi là một dạng người khá cứng đầu, nhưng nó cứ gửi hình ảnh quần áo bigsize. Nó gửi nhiều hình lắm, tôi nói hàng không giống hình đâu mày ơi. Nó không nói gì nữa, nhưng vào ngày sinh nhật, tôi nhận được món quà từ chông tôi và cuối cùng tôi cũng tin và hiểu những gì nó nói. 

NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP

Đây có thể là món quà ý nghĩa nhất mà tôi nhận được, nó không chỉ đơn thuần là một cái đầm đẹp mà ý nghĩa về tinh thần, cái thứ mà nó giúp tôi nhận ra.

NẾU KHÔNG BIẾT YÊU BẢN THÂN THÌ KHÔNG THỂ YÊU AI KHÁC.

Cảm ơn chồng yêu!!

vì đã rất lâu rồi em không còn được nhận những món quà từ anh. 

p/s: cảm ơn mày nhiều lắm bạn thân ah, 

Nguyễn Thắng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục